THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng tổ chức lễ khai trương ở Việt Nam

Ngày 07 tháng 01 năm 2014

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hôm nay ngày 07/01/2014, tại khách sạn Nikko Sài Gòn đã diễn ra lễ Khai trương Công ty CP Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng – Công ty CP bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện này chính thức đánh dấu sự gia nhập của Phú Hưng Life vào thị trường bảo hiểm nhân thọ đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Sở hữu vốn điều lệ 633 tỉ đồng (khoảng 30 triệu USD), các  cổ đông chính của Phú Hưng Life bao gồm: Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng, Công Ty Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Phú Hưng và Công ty Cổ Phần CX Technology (Việt Nam).

Chủ tịch của Phú Hưng Life, ông Albert Ting cho biết, “Sau 25 năm kể từ khi bắt đầu đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng khi có thể đưa công ty bảo hiểm nhân thọ mới vào Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và sẽ duy trì việc đầu tư vào tương lai của Việt Nam.” Ông Ting cũng cho biết thêm, “chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong việc đưa Phú Hưng Life trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.”


Phú Hưng Life là công ty bảo hiểm nhân thọ thứ 16 gia nhập vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Mục tiêu của Phú Hưng Life là nâng cao sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc thông qua việc bảo vệ tương lai tài chính cho các cá nhân và tổ chức Việt Nam. Phú Hưng Life mong muốn trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được yêu mến và tin tưởng bởi các gia đình, bạn bè trong các hoạt động tư vấn tài chính, sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ.


Cũng tại buổi lễ, Ông Graeme Hannah - Quyền Tổng Giám Đốc của Phú Hưng Life – bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng vì sự khởi đầu thuận lợi này. Chúng tôi mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam một lựa chọn mới mẻ trong ngành bảo hiểm nhân thọ hiện nay.”


Phú Hưng Life cung cấp 2 sản phẩm chính: Giáo dục toàn diện PHÚ ĐĂNG KHOA, Tài chính hỗn hợp PHÚ PHÁT LỘC và 1 sản phẩm phụ Bảo hiểm tai nạn cá nhân.


PHÚ ĐĂNG KHOA là sản phẩm giáo dục toàn diện cung cấp quyền lợi tiền mặt định kỳ hỗ trợ cho con học tập đồng thời bảo vệ an toàn tài chính cho cả gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.


PHÚ PHÁT LỘC kết hợp tính năng bảo vệ toàn diện cùng với tỷ suất lợi nhuận được đảm bảo. Quyền lợi của bạn sẽ được bảo hiểm lên đến 10 năm.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân bảo vệ bạn và gia đình 24 tiếng một ngày, 7 ngày trong tuần cho suốt năm, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng khi có rủi ro xảy ra. Hơn nữa, bạn sẽ được an tâm về nguồn tài chính ngay tức thì khi gia đình bạn cần nhất.

Copyright © 2014 Phu Hung Life. All Rights Reserved
Bản đồ website Quyền hạn Chính sách bảo mật